Croak เกมแม่ราชินีกบ

Croak เกมแม่ราชินีกบ คอนเซปท์เกม มีความคล้าย หมากกระดาน พวกหมากฮอส หมากรุก เน้นการวางแผนในการเดินแต่ละก้าว เพราะทุกย่างก้าว มีผลต่อเกม ไม่ว่าจะ ติดโคลน โดนปลากิน โดนเพื่อนกิน หรือโชคดีจะได้ลูก ตอนแรกเห็นเป็นตัวการ์ตูน กบตัวน้อย สีสันน่ารักๆ คงเล่นแบบสบายๆ แล้วกติกาก็ไม่เยอะมาก แต่พอเล่น โอ้โหววว ที่มากคือต้องคิดเยอะมากกกก ยิ่งถ้าเล่นกติกา Advance แบบไม่เปิดป้าย เราต้องจำอีกว่าตรงไหนมีปลา มีโคลน มีดอกไม้ เพราะแต่ละป้าย มีผลต่อชะตาชีวิต ทั้งราชินีกบและลูกน้อยมาก กระโดดผิดชีวิตเปลี่ยน ใครสายหมากกระดาน แนะนำเกมนี้เลยครับ

 

 

ประโยชน์ที่ได้ จากเกมนี้คือ การฝึกการคิดอย่างเป็นระบบ การวางแผน เพราะเราจะเดินสุ่มสี่สุ่มห้า ไม่ได้เด็ดขาด นอกจากนี้ยังได้ฝึกเรื่องความจำด้วยครับ เป็นโอกาสที่ดี ของคุณพ่อ คุณแม่นะครับ จะได้มีโอกาสลองชวนลูกๆ มาเล่น เป็นการชวนออกจากเกมหน้าจอ มาสู่เกมกระดาน ชวนกันเล่น กันฝึก เรียบเรียงความคิดอย่างเป็นระบบ ไม่แน่ว่าคนที่ถูกสอนอาจจะเป็นเราๆ เองก็ได้นะครับ ฮ่าๆ เป็นเกมที่เพื่อนๆกันเล่นได้ และเกมที่ครอบครัวเล่นได้ดีมากๆ อยากให้ชวนคนในครอบครัวมาเล่นกันดูครับ สนุกสนานแน่นอน

ถ้าสนใจสามารถมาเล่นได้ที่ศูนย์นะครับ โดยศูนย์แห่งนี้ มีบริการ ทั้งนวดแผนไทย มีร้านกาแฟ (ราคาถูก) และ บาริสต้าชงกาแฟอร่อยมากกกกอีกด้วย ถ้ามาเป็นครอบครัว คุณแม่อยากนวดก็เข้าไปนวดได้ ระหว่างรอ คุณพ่อ กับคุณลูก ก็สามารถนั่งเล่นบอร์ดเกมรอได้ ถ้ามีพี่น้องหลายคน ชวนกันมาก็จะยิ่งสนุก เพราะบอร์ดเกม/การ์ดเกม การเล่นเป็นหมู่คณะ นอกจากความสนุกแล้วยังก่อให้เกิดการเรียนรู้ ที่เพิ่มพูนขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญคือ เล่นฟรี !!!!

ที่ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น.- 16.00 น. แต่ช่วงนี้แนะนำว่ามาวันอาทิตย์ จะมี Game Master มาคอยแนะนำการเล่นให้ครับ มีเพื่อนชวนเพื่อนมา มีครอบครัวชวนครอบครัวมา บอกเลยว่า มันส์หยดแน่นอน!!!!

 

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries