วันนี้บอร์ดเกม โรงเรียนครอบครัว

จะมารีวิว เกม PIZZA Master ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับน้องๆ สายเข้าครัว แต่จะใช้ทักษะการทำอาหารอย่างเดียวไม่ได้นะครับ เพราะการเป็นเจ้าของร้านต้องมีทักษะการบริหารด้วย

PIZZA MASTER เกมที่ล้อมวงเล่น โดยเป้าหมายคือการ บริหารจัดการเรื่องวัตถุดิบที่จะนำมาผลิตพิซซ่า โดยในแต่ละรอบเราต้องวางแผนว่าเราจะซื้อ เนื้อ ผัก ปลา ชีส มาในปริมาณเท่าไร ฟังก็ดูง่าย แต่ความโหดของเกมอยู่ตรงที่ เพื่อนสามารถบล็อกวัตถุดิบได้ เพราะวัตถุดิบที่เราวางแผนไว้นั้น จะเป็นสมบัติของกองกลาง ดังนั้นนอกจากวางแผนของตัวเองแล้ว เรายังจำเป็นต้องประเมินสถานการณ์ ผู้ร่วมเล่นในวงด้วยว่า ใครจะเดินเกมอย่างไร เพื่อนรักที่เล่นร่วมวงด้วยกัน อาจจะวางแผนบล็อกวัตถุดิบ เพื่อให้ตัวเองสามารถผลิตพิซซ่าได้ออกมาจำนวนมาก เพื่อให้ได้แต้มทอยอยู่ก็ได้ เป็นอีกเกมที่เล่นได้เพลินและสนุกมากกกกก กติกาไม่ซับซ้อน แต่ต้องคิด ประเมิน สบตา เจรจา กับเหล่าสมาชิกในวง เพื่อชัยชนะในการบริหารร้านพิซซ่า

ถ้าสนใจสามารถมาเล่นได้ที่ศูนย์นะครับ โดยศูนย์แห่งนี้ มีบริการ ทั้งนวดแผนไทย มีร้านกาแฟ (ราคาถูก) และ บาริสต้าชงกาแฟอร่อยมากกกกอีกด้วย ถ้ามาเป็นครอบครัว คุณแม่อยากนวดก็เข้าไปนวดได้ ระหว่างรอ คุณพ่อ กับคุณลูก ก็สามารถนั่งเล่นบอร์ดเกมรอได้ ถ้ามีพี่น้องหลายคน ชวนกันมาก็จะยิ่งสนุก เพราะบอร์ดเกม/การ์ดเกม การเล่นเป็นหมู่คณะ นอกจากความสนุกแล้วยังก่อให้เกิดการเรียนรู้ ที่เพิ่มพูนขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญคือ เล่นฟรี !!!!

ที่ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น.- 16.00 น. แต่ช่วงนี้แนะนำว่ามาวันอาทิตย์ จะมี Game Master มาคอยแนะนำการเล่นให้ครับ มีเพื่อนชวนเพื่อนมา มีครอบครัวชวนครอบครัวมา บอกเลยว่า มันส์หยดแน่นอน!!!!

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries